เป็นหวัดกินทิฟฟี่ได้ไหม?

เพื่อเป็นข้อมูลนะคะแม่ๆ แม่บ้านนี้มีอาการคล้ายจะเป็นหวัด เลยไปหาข้อมูลดูว่ากินยาทิฟฟี่ได้ไหม บางคนบอกกินได้บางคนบอกกินไม่ได้ เลยซื้อยามาแล้วเปิดอ่านฉลากโอเคไม่กินดีกว่าค่ะ 😄😄 หันไปหายาพาราแทนก็ได้ 😂😂

เป็นหวัดกินทิฟฟี่ได้ไหม?
1 ตอบกลับ

ยานี้ปกติก็ไม่ควรกินค่ะ โรคไตจะถามหา ยาแรงมาก