ปั้มวนไป

เพื่อลูก แพ้ไม่ได้ สต็อกไม่เยอะ แต่มีสต็อกทุกวัน เข้าเต้าทุกวัน (กลางคืน/วันหยุด) มีน้อยแต่มีนะ #นมแม่ #คุณค่าที่ลูกคู่ควร

ปั้มวนไป
8 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยสต็อกแบบนี้ จนตู้เต็ม เอามาอาบได้นะคะแม่ 😂

5y ago

ช่ายค่ะแม่ ประหยัดได้หลายบาทเลย แถมมีประโยชน์สุดๆ

ทำไงน้ำนมถึงจะเยอะแบบนี้บ้าง😭

5y ago

ใจเย็นๆจ้าแม่ พยายามให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆ ปั้มอย่าให้ตกรอบ สองเดือนแรกบ้านนี้ปั้ม 2-3 ชม. ปั้มเลย แรกๆได้ทีละ 1-2 ออน ท้อสุดๆบอกเลย แต่ตอนนี้ 3-5 ชม. ปั้มรอบละ 8-15 ออน ก็เพียงพอให้น้องได้กินนะ สู้ๆนะแม่ ขยันเข้าเต้า ขยันปั้ม เดี๋ยวน้ำนมก็มา

แม่บำรุงยังไงคะ ขอเคล็ดลับหน่อยค่ะ

5y ago

ทานอาหารปกติเลยจ้าแม่ ให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆ ปั้มไม่ตกรอบ น้ำนมมาพอจ้า แม่พยายามนวดเต้าบ่อยๆก็ช่วยได้นะ ลดมัน ลดทอด นมเนย จะไปอุดท่อน้ำนม ช่วงแรกเคยสั่งชาอุ่นรักมาทาน ก็ช่วยได้นะคะ น้ำนมมา ตอนแรกๆบ้านนี้มาแค่ 1-2 ออนเอง

แม่กินอะไรนมถึงเป็นสีเหลืองค่ะ

5y ago

ออค่ะ

ทำยังไงให้ได้เยอะแบบนี้คะ

5y ago

ขยันเข้าเต้า ขยันปั้ม เลยจ้าแม่ ลดของมัน ของทอด นมเนย เพราะจะไปอุดท่อน้ำนมจ้า แต่บ้านนี้ไม่ลดน๊า อดไม่ได้จริงๆ สู้ๆนะแม่ เพื่อลูกน้อย

ทำยังไงให้ได้ขนาดนี้คะ

5y ago

แม่ลองให้น้องเข้าเต้าแล้วเอาไซริ่งดูดนมค่อยๆหยดที่เต้าให้น้องดูนะคะ

ทานไรค่ะแม่น้ำนมเยอะจัง

5y ago

ทานปกติเลยจ้าแม่ ไม่ได้บำรุงอะไรพิเศษ ขยันเข้าเต้า ปั้มตรงรอบ แต่ตอนสองเดือนแรกเคยทาน ชาอุ่นรัก นะ แต่ตอนนี้ไม่ได้ทานแล้ว เพราะน้ำนมมาเพียงพอจ้า

สุดยอดเลยค่ะ

5y ago

👍🏻