ขอความเห็นคุณแม่ เกี่ยวกับการคลอดธรรมชาติกับผ่าคลอด หน่อยจ้า อยากทราบว่ามีข้อดีข้อเสียอย่างไร

เพื่อประกอบการตัดสินใจในการคลอดจ้า

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวไม่เคยคลอดเองนะคะต้องผ่า คลอดเองคิดว่าดีกว่า เเต่ต้องมาคอยขมิบไห้จิมิกลับมากระชับวันละกี่ร้อยรอบอันนี้ไม่รู้ค่ะ เเต่ได้ยินมาว่าต้องทำ ผ่าคลอดก็มีรอบเเผลเป็นค่ะ ถ้าอาการเเม่ลองหาข้อมูลในกูเกิ้ล หรือในYouTubeดูค่ะ

4y ago

ขอบคุณจ้า😁