ตั้งครรภ์เจ็บเสียดใต้สะดือ

เพื่อนๆเคยเป็นมั้ยคะเจ็บจี้ดๆแต่ไม่นานตรงท้อง. เราเป็นฝั่งขวาต่ำกว่าสะดือ. ลูกก็ดิ้นตรงนั้นบ่อยแต่กังวลไม่เคยเป็น เหมือนเสียดๆมันปกติมั้ยคะเมื่อวานเป็นบ่อย วันนี้2ครั้งกลัวผิดปกติ

1 ตอบกลับ

เราก็เคยเป็นค่ะ มดลูกคงขยายตัวค่ะเพื่อรองรับขนาดของตัวเด็ก

5y ago

💝😘