ขอประสบการณ์แม่ๆหน่อยจ้า 13วีค2วัน

เพื่อนๆชอบพูดกันว่าแม่ตัวเล็กเตี้ยคลอดลูกธรรมชาติไม่ค่อยได้เพราะเชิงกรานเล็ก จริงไหม? ส่วนตัวสูง150น้ำหนัก43 แต่เห็นคนตัวเล็กแบบเราแต่เขาสูงก็คลอดเองได้ อยากคลอดธรรมชาติแต่ก็เข้าใจว่าอยู่ที่สถานการณ์ด้วย🥺🙏🏻#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

15 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้แม่สูง 154 ท้องแรกน้องติดเชิงกรานคลอดไม่ได่ ต้องผ่าฉุกเฉินค่ะ

แล้วแต่คนค่ะแม่ กังวลไปก็เครียดเปล่าๆ ท้องแก่หมอจะประเมินให้เบื้องต้นเองค่ะ

ให้คุณหมอเป็นคนประเมินค่ะแม่ ไม่ต้องสนใจคำพูดคนอื่น ๆ นะคะ คุณหมอชัวร์สุดค่ะ

อยู่ที่ขนาดและน้ำหนักตัวลูกด้วยค่ะ คุณหมอเป็นคนประเมินและแนะนำให้ค่ะ

แม่บ้านนี้ก็ตัวเล็กค่ะ คลอดเองธรรมชาติค่ะ