น้ำหนักเด้ก

เพื่อนๆครับ แฟนผมท้อง7เดือน น้ำหนักลูกแค่1088เอง ควรทำไงดีครับ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนอุนตร้าซาว 29 วีค นน.น้อง 1170.คะ ตอนนี้ 36+1 ไม่รู้เท่าไรแล้ว แม่ๆหลายท่านบอก นน.ลูกจะเพิ่มขึ้นเยอะช่วง 30 วีค จะขึ้นเร็ว

ปกตินะคะ ตอนเรา 7 เดือนน้อง 800 เองคะ ตอนนี้ 8 เดือน 1600 แล้ว ช่วงหลังๆน้ำหนักน้องจะขึ้นเร็ว

5y ago

แม่บ้านนี้ก็เหมือนกันจ้าตอน7เดือนน้ำหนักน้อง960เองแม่กังวลมาก

บำรุงอาหารประเภท โปรตีนเยอะๆค่ะ อย่างเช่น เนื้อ นม. ไข่ แล้วก็ผักใบเขียวค่ะ

นี่ก็1080แต่หมอบอกอยู่เกรณ์ดีแต่ย่ายายบอกว่าเล็กเลยเน้นกินไข่ต้มกะกล้วย

ดื่มนมแอนมันวันละ2แก้ว+ไข่ต้มวันละ2ฟอง ได้ผลมากค่า บ้านนี้ทำแล้วค่ะ

หมอให้ธาตุเหล็กหรือวิตามินรวมมากินมั้ย กินไข่เพิ่มเติมได้ ปลา

ปกติคะบ้านนี้ตอน7เดือนหนัก1036กรัมคะหมอบอกน้ำหนักดีอยู่ในเกณคะ

บ้านนี้ท้องเล็กแต่7เดือนน้ำหนักลูก1400แล้วคุณแม่บำรุงเยอะๆนะค่ะ

5y ago

น้ำหนักลูกเท่ากันเลยคะ

กินไข่ต้มวันละ 3 ฟองค่ะ ทำให้น้ำหนักเด็กขึ้นเร็ว

บำรุงโปรตีนจากไข่​ นม​ และเสริมกล้วยน้ำว้าค่ะ