น้ำหนัก

เพื่อนๆครับ 5 เดือนหนักกันกี่กิโลแล้วครับ ## น้องหนักแค่ 6 กก. แม่ๆว่าน้อยไปไหมค่ะ ตัวเล็กไปหรือเปล่า น้องกินนมยี่ห้อ DG ค่ะ

น้ำหนัก
2 ตอบกลับ

น้องแรกเกิดน้ำหนักเท่าไรคะ

ตามนี้ค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ คุณหมอบอกว่านำ้หนักน้องน้อย ให้ป้อนข้าวตอน 5 เดือนเลยค่ะ