เด็ก3เดือน

เพื่อนๆ กรกฎาคม66 เป็นไงกันบ้างครับ ทางนี้กินเก่ง นอนเก่ง คุยเก่ง ยิ้มเก่ง อารมณ์ดี แต่กลางคืนตื่นบ่อยไปหน่อย😂😂 6/7/66

เด็ก3เดือน
21 ตอบกลับ

15/7/66 กินเก่ง เลี้ยงง่าย อารมณ์ดี ชอบให้พ่อกับแม่คุยเล่นด้วย นอนเองเป็นเวลาไม่ต้องกล่อมเลยจ้า