ท้องไม่ออก

เพื่อนแฟนทักว่าทำไม่ท้องไม่เห็นออกเลย เราเลยตอบกลับไปว่า ... ดีแล้วที่ไม่ออกเวลาคลอดจะได้ยุบเร็ว.....ดูท้องเราน่ะ6เดือนขนาดนี้ยังว่าท้องไม่ออก...อยากรู้จะให้เราท้องใหญ่ขนาดใหน......น้ำหนักน้อง เกินเกณฑ์ ด้วย.....

ท้องไม่ออก
1 ตอบกลับ

ของเรา6เดือน 676g น้ำหนักท้องเท่าไรแล้วคะ ของแม่