เพื่อนฝันร้ายแทนเรา

เพื่อนสนิทฝันร้ายแทนเรา​ ฝันว่า​ เราวิ่งไปหาเพื่อน​ในฝัน​ เพื่อนก้มมาดูที่ท้อง​ ท้องเราแบนราบ​ เพื่อนตกใจตื่น​ เพื่อนเลยทักมาบอก​ กลัวเราจะเป็นอะไรไป​ เราไม่ควรคิดมากใช่ไหมคะ​

2 ตอบกลับ

ความฝัน .. ถ้าไม่สบายใจ ก็เข้าวัดทำบุญค่ะ

แค่ฝันเนอะ