สอบถามค่ะให้เพื่อนค่ะ

เพื่อนปจด.มาครั้งลาสุดวันที่5กุมภาสิ้นเดือนตุลาคมมีเพศสัมพันธ์หลั่งในกับแฟนกินยาคุมฉุกเฉิน พอมาวันที่5มีนาปจด.ยังไม่มาแต่มีเพสสัมพันกับคนอื่นประมาณวันที่8-9มีนา ปล่อยนอก เมนก็ยังไม่มา ประมานวันที่14มีอาการเจ็บท้องน้อย 23มีนาเพื่อนตรวจครรภ์คือท้อง แบบนี้ท้องกับแฟนรึกับคนอื่นค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปฝากท้องก่อนให้หมอคำนวณอายุครรภ์ก่อน แล้วค่อยมาย้อนดูอีกทีท้องกับใคร

4mo ago

เพิ่มเติมอีกนิด เพื่อนกินยาคุมภายในกี่ช.มนับตั้งแต่ปล่อยในถ้ากินตรงเวลา กินครบทั้ง2เม็ดก็มีโอกาสน้อยที่จะท้องกับแฟน