ขอสอบถามแม่ๆท่านไหนมีการซาวผิดพลาดไหมค่ะ

เพื่อนซาวได้หญิง พอคลอดได้ชาย กลัวจะเป็นเหมือนเพื่อนค่ะ เมื่อวานหมอบอกได้หญิง อายุ 22+5 w

ขอสอบถามแม่ๆท่านไหนมีการซาวผิดพลาดไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

ของเราซาวด์ทุกครั้งที่นัด หมอเค้าจะดูเพศให้ทุกครั้งค่ะ และก็จะบอกว่ายังยืนยันว่าเป็นเพศเดิม ยังไงถ้ากังวลให้หมอเช็คให้ได้นะคะ