ท้อง31w+4D ท้องเท่านี้เล็กไหมคะ

เพื่อนชอบบอกว่าท้องไม่ออกเลยดูเล็กมาก ทั้งๆที่จะ8เดือนแล้ว หรืออาจเป้นเพราะว่าใส่เสื้อตัวใหญ่คะ

ท้อง31w+4D ท้องเท่านี้เล็กไหมคะ
20 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้31w+1d ก็ประมาณนี้แหละค่ะ ทุกคนก็ทักว่าท้องเล็กดูไม่ออกเหมือนกัน

32w+2d นะแม่ ท้องใหญ่ไม่สำคัญอยู่ที่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ที่คุณหมอบอกหรือป่าว

ถ้าท้องแรกจะเล็กก็ปกติค่ะบ้านนี้7จะ8เดือนยังมีคนทักว่าเล็กเหมือนกันคะ

ท้องเล็ก ใหญ่ไม่สำคัญเลยแม่ แค่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ ก็โอเคแล้วค่ะแม่

บ้านนี้ชอบใส่เสื้อตัวใหญ่ 9เดือนแล้วบางคนยังไม่รู้เลยว่าท้องค่ะ

บ้านนี้ก็ท้องประมาณนี้เลยค่ะ จะ8เหมือนกัน

ไม่เล็กนะคะใหญ่แล้วคะแม่

ใหญ่มากแล้วค่า

ของเราก็เล็กคะ

ไม่เล็ก