แม่ท้องคนไหนคลอดลูกแล้วบ้านไหนไม่มีนมให้ลูกกินเหมือนบ้านนี้บ้าง

เพื่อนคลอดลูกชายได้4วัน ไม่มีน้ำนมให้ลูกกิน ให้กินนมวัวแพ้ท้องร่วงเข้าโรงพยาบาล แม่คนไหนมียาหรือทางออกที่ดีแนะเนำบ้างคะ

1 ตอบกลับ

กระตุ่นให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆคะ ดื่มชาอุ่นรักน่าจะได้ผล เลียงหัวปลี ผัดขิง ดื่มน้ำเยอะๆคะ