สวัสดีค่ะ..

เพื่อนคนไหนที่ท้องแล้วตกขาว..ติดเชื้อมีบ้างมั่ยค่ะ..แล้วหมอให้ยาฆ่าเชื้อเม็ดเหลืองดำมากิน.. จะมีผลอันตรายต่อท้องมั่ยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นตอน5เดือนจ้า ยาที่จ่ายมาให้ผ่านการตรวจจากแพทย์ที่ฝากครรภ์แล้วก็ไม่มีอันตรายจ้า ทานตามแพทย์สั่ง ทานต่อเนื่องจนหมดเลยจ้า

5y ago

หมอที่ไปหาเป็นหมอตรวจโรคทั่วไปค่ะ ..เลยไม่แน่ใจ..