สอบถามเรื่องการแจ้งเกิดค่ะ

เพื่อนของเราแจ้งเกิดลูกโดยไม่ใส่ชื่อบิดา(ไม่ปรากฏบิดา) เพราะแฟนเค้าติดคุก ตอนนี้น้องอายุ 6 เดือนค่ะ อยากทราบวิธีหากแฟนเค้าได้รับการพ้นโทษออกมาแล้ว สามารถขอใส่ชื่อบิดาทีหลังได้หรือไม่คะ มีวิธีการอย่างไร#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ใบเกิดไม่สามารถแก้ไขได้ค่ะ