อาเจียน

เพื่อน ๆ ทุกคนคะ คือเค้ากินยาฆ่าเชื้อปัสสาวะ หลังอาหาร แล้วอ้วก มันเหมือนมียามาติดที่คอ กลืนน้ำลายแต่ละที ขมคอมาก ทำยังไงถึงจะหายคะ ทรมานมาก ๆ ยิ่งมาอ้วกตอนจะเข้านอน นอนไม่ได้เลยคะ ขอคำแนะนำด้วยนะคะ ?‍♀️❤

1 ตอบกลับ

คุณหมอให้ทานยาฆ่าเชื้อได้หรอค่ะ บ้านนี้ท้องเสียหนักมากหมอไม่ให้ทานเลยค่ะ

5y ago

ให้ทานคะ หมอบอกมีเม็ดเลือดขาวในฉี่มากไป