✖เกมจบแล้ว กิจกรรมรับ "น้องปูเป่าฟอง เวลาลูกน้อยอาบน้ำ" จะเป็นของใครกันน๊าา 🛁🦀

เพียงแค่เข้าไปตอบคำถามที่หน้า "คำถามที่ยังไม่ได้รับคำตอบ" ให้ได้มากที่สุด 🎁ผู้ชนะรับของรางวัลไปเลยจ้า 📌กิจกรรมวันที่ 9 ธ.ค. 2563 แอดจะประกาศผลใต้โพสนี้น้า 💦 กดเซฟโพสไว้ได้เลย

✖เกมจบแล้ว กิจกรรมรับ "น้องปูเป่าฟอง เวลาลูกน้อยอาบน้ำ" จะเป็นของใครกันน๊าา 🛁🦀
36 ตอบกลับ

คำถามยังมีอยู่นะคะแม่ๆ 😁

กิจกรรมนี้สิ้นสุดวันไหนคะ😅

สิ้นสุดการตอบกี่โมงคะแอด☺☺

ยินดีด้วยนะคะ 👍🏻👍🏻💓💓

ตอบตลอดจ้า มือหงิก😂

ยินดีด้วยนะค่าาา.

ยินดีด้วยค่ะ 🎉🥰

ลุยกันเลยจ้า 💕

ยังทันไหมคะ

ไม่ได้เลย