รับฟรี! เจลป้องกันผดผื่นจาก KINDER PUPPETS

เพียงส่งภาพถ่ายปัญหาผิวของลูกน้อย 📸 🎁รับเลย KINDER PUPPETS BABY SOOTHING GEL ขนาด 5ml จำนวน 100 รางวัล! 📅ระยะเวลาร่วมกิจกรรมตั้งแต่วันนี้ - 30 เมษายน 2567 หรือจนกว่าของจะหมด เข้าร่วมกิจกรรมคลิกเลย👇🏻

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกน้อยดึงดูดยุง ยุงชอบบินวนอยู่แต่กับน้อง โดนยุงกัดทีไร เป็นรอยดำ รอยแดง หายยากมากๆ ขาไม่สวยเลยทีนี้🥹

บ้านนี้เป็นผื่นที่หน้าและลำตัวค่ะไม่รู้จะทายาตัวไหน

👍🏻

📍