🎒ลุ้นรับกระเป๋าเก็บความเย็น 5 รางวัล!

เพียงบอกว่า..’หากได้กระเป๋าใบนี้แล้วคุณแม่จะใช้ใส่อะไรบ้าง’ ตอบคำถามและเข้าร่วมกิจกรรมที่ลิ้งค์นี้ 👇🏻 http://community.theasianparent.com/contest/mamas-choice/2292 🎁ลุ้นรับกระเป๋าเก็บความเย็น จาก Mama's Choice จำนวน 5 รางวัล! 📅ระยะเวลาร่วมกิจกรรม ตั้งแต่วันนี้ - 31 กรกฎาคม 2567

🎒ลุ้นรับกระเป๋าเก็บความเย็น 5 รางวัล!
41 ตอบกลับ

นำใส่อุปกรณ์ปั๊มนมเวลาเดินทางออกนอกบ้านค่ะ สีสันสวยงาม ขนาดกะทัดรัด เหมาะกับการพกพาสุดๆค่ะ

พกพานมและอาหารที่ต้องเก็บในที่เย็นในยามจำเป็นที่ต้องออกไปข้างนอกและที่ๆมีอากาศร้อนๆค่ะ

ใส่ที่ปั้มนม กับน้ำนมที่ปั้มจากที่ทำงาน และสำหรับพกพานมให้ลูกเวลาออกนอกบ้านค่ะ

นำไปใส่เครื่องปั๊มนม และใส่น้ำนมจากที่ทำงานเพื่อนำมาให้ลูกน้อยได้ดื่มค่ะ

หากได้กระเป๋าใบนี้จะเอาใส่อุปกรณ์ปั้มนม น้ำนม แช่นมให้ลูกเวลาไปเที่ยวค่ะ

ใส่นมเจ้าตัวน้อย 2 คน ใส่อุปกรณ์ปลอดเชื้อเจ้าตัวน้อยสำหรับการเดินทางค่ะ

ของใช้ส่วนตัวลูก เสื้อผ้า แพมเพิส นมของเล่น1-2ชิ้น เวลาออกนอกบ้าน

ใส่ของใช้ลูก น้ำร้อน ขวดนม และของอื่นๆคะ เวลาเดินทางไกล ไปหาหมอ

ใส่นมหลังปั้มเสร็จมาส่งลูกที่บ้าน พร้อมเครื่องปั้มนมของ Mama’Choice

ใส่น้ำนมและเครื่องปั๊มนม ขวดนม ถุงเก็บน้ำนมให้ได้อุณหภูมิค่ะ