📣 แชร์เคล็ดลับเพิ่มน้ำนม ลุ้นรางวัลเครื่องดื่มเพิ่มน้ำนมเซ็ท Allstar จาก Mommylicious แจก 10 รางวัล

เพียงทำตามกติกาต่อไปนี้ กติกา 1. คอมเมนต์บอกเคล็ดลับสำหรับเพิ่มน้ำนม ที่คุณแม่ทราบ เคยได้ยิน หรือเคยลองทำที่โพสนี้ 2. กดเข้าร่วมกิจกรรมชิงรางวัลที่ https://community.theasianparent.com/contest/mommylicious/1746?lng=th ⭐️ สุ่มผู้โชคดี 10 ท่านที่ทำตามกติกาครบทั้ง 2 ข้อ รับฟรี! เครื่องดื่มบำรุงน้ำนมจาก Mommylicious เซ็ท Allstar ⏰ร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 7 ธันวาคม 2565 - 5 มกราคม 2566 เท่านั้น #TAPContests

📣 แชร์เคล็ดลับเพิ่มน้ำนม ลุ้นรางวัลเครื่องดื่มเพิ่มน้ำนมเซ็ท Allstar จาก Mommylicious แจก 10 รางวัล
120 ตอบกลับ

ดื่มน้ำวันละสามลิตร แล้วดืมน้ำขิงปั้มนมให้ตรงรอบแลวเอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆน้ำนมจะมาเยอะค่ะ

กินน้ำอุ่นให้เยอะๆบ่อยๆทานผัก ผลไม้ ด้วย นำดอกกล้วยหรือปลีกล้วยมาปรุงอาหารหรือกินบ่อยๆ

เน้นลูกเข้าเจ้ากินน้ำกับโปรตีนเยอะ และบำรุงเพิ่มด้วยแกงหัวปรีหรือแกงจืดใส่พริกไทเม็ด

ตั้งครรภ์ได้ 32w แล้วค่ะ เตรียมกระตุ้นน้ำนมด้วยการดื่มน้ำหัวปลี/น้ำขิง และทานอินทผาลัม

ดิ่มน้ำเปล่า และทานอาหารที่ประกอบด้วยผักหลากหลายชนิด เช่น หัวปลี ขิง ฟักทอง และผลไม้

เอาลูกเข้าเต้า หรือปั๊มนมทุก 2-3 ชม. ดื่มน้ำเยอะๆ อย่าเครียด ความเครียดทำให้น้ำนมหดได้

ทานอาหารที่มีประโยชน์ ครบ5หมู่ ดื่มน้ำสะอาดวันละ 2-3 ลิตร พักผ่อนให้เพียงพอ ไม่เครียด

ให้ลูกเข้าเต้าให้ได้มากที่สุดค่ะ จะมีดื่มน้ำอุ่นๆแล้วก็กินอิทผาลัมช่วยด้วยค่าาา

เน้นให้ลูกเข้าเต้าปั้มนมให้ตรงเวลา ดื่มน้ำเยอะๆ 3-4 ลิตร กินอาหารที่มีประโยชน์ค่ะ

ตามฉบับของเรา - พยายามดื่มน้ำให้เยอะๆ - เข้าเต้าตามรอบและเวลา - พักพ่อนให้เพียงพอ