📣 แชร์เคล็ดลับเพิ่มน้ำนม ลุ้นรางวัลเครื่องดื่มเพิ่มน้ำนมเซ็ท Allstar จาก Mommylicious แจก 10 รางวัล

เพียงทำตามกติกาต่อไปนี้ กติกา 1. คอมเมนต์บอกเคล็ดลับสำหรับเพิ่มน้ำนม ที่คุณแม่ทราบ เคยได้ยิน หรือเคยลองทำที่โพสนี้ 2. กดเข้าร่วมกิจกรรมชิงรางวัลที่ https://community.theasianparent.com/contest/mommylicious/1746?lng=th ⭐️ สุ่มผู้โชคดี 10 ท่านที่ทำตามกติกาครบทั้ง 2 ข้อ รับฟรี! เครื่องดื่มบำรุงน้ำนมจาก Mommylicious เซ็ท Allstar ⏰ร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 7 ธันวาคม 2565 - 5 มกราคม 2566 เท่านั้น #TAPContests

📣 แชร์เคล็ดลับเพิ่มน้ำนม ลุ้นรางวัลเครื่องดื่มเพิ่มน้ำนมเซ็ท Allstar จาก Mommylicious แจก 10 รางวัล
120 ตอบกลับ

ปั๊มนม ทุกๆ3 ชม. ทานเครื่องดื่มเพิ่มน้ำนม เช่นน้ำหัวปลี น้ำขิง น้ำอินทผลัม ค่ะ

ดื่มน้ำขิง กินอินทผาลัม นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ ดื่มน้ำเยอะๆ ไม่เครียด

ดื่มน้ำอุ่นเยอะๆแล้วก็จิบน้ำขิงบ่อยๆค่ะเคยทำแล้วได้ผลจริง😊

ต้มน้ำหัวปลี+อินทผาลัมดื่มค่ะ ดื่มน่ำขิง กินยาเพิ่มน่ำนม

ปั้มนมออกหรือให้ลูกดูดเต้าบ่อยๆ และกินหัวปลีบำรุงค่ะ

ดื่มน้ำอุ่นเยอะๆ น้ำขิง น้ำหัวปลี หมั่นให้ลูกเข้าเต้า

ให้ลูกดูดเต้า 2-3 ชม ทันทีหลังคลอด ดื่มน้ำมากๆ 2-3 ลิตร/วัน

ตอนนี้น้ำนมดีมากค่ะที่บ้านทำแกงพริกหัวปลีไห้กินค่ะ

เน้นให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆและทานอาหารที่มีประโยชน์ค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆๆก่อนให้ลูกเข้าเต้า ประคบด้วยน้ำอุ่น