อยากได้คะเเนนเยอะต้องทำใงจ้าา

เพิ้งเขามาใหม่ๆๆจ้า

9 ตอบกลับ

สะสมคะแนน ทำไมหรอค่ะแม่ เห็นคอมเม้นทีโพสทีคะแนนก็ขึ้น แต่ไม่รู้เอาไปใช้อะไรได้บ้างค่ะ

เก็บคะแนนได้สูงสุดวันละ30คะแนน อยากได้คะแนนเยอะๆต้องเข้าแอพเก็บคะแนนทุกวันค่ะ

ในแอฟมีวิธีสะสมคะแนนบอกค่ะแม่

ไปรับของขวัญตรงไหนค่ะคุณแม่

จะเอาคะแนนไปทำไรเหรอคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ จะลองสะสมดูนะค่ะ

คะแนนเอาไปทำอะไรได้คะ

ตามนี้เลยจ้า

Comment