ขอคำแนะนำค่ะ

เพิ่งตรวจวันนี้ค่ะ ประจำเดือนไม่มา 2 วันค่ะ ต้องเตรียมตัวอย่างไรต่อคะ ไปหาหมอฝากครรภ์ได้เลยมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอคำแนะนำค่ะ
1 ตอบกลับ

แม่จะฝากท้องที่ไหนคะ ถ้าพวกคลินิกหรือรพเอกชนแม่ไปได้เลยนะคะ

2y ago

ไปได้เลยค่ะแม่ ถ้าพวกเอกชนเขาจะซาวดูถุงตั้งครรภ์ให้เลยค่ะ เพราะเราเองก็ฝากเอกชน แต่เหมือนได้ยินว่าถ้าพวกรัฐเขาจะให้รอ8วีคขึ้นไปถึงจะรับฝาก ไปเร็วได้ยาบำรุงมากินเร็วด้วยค่ะ