ทีมกรกฎาคม มีใครน้ำนมมาแล้วบ้างคะ บ้านนี้คัดตึงมีน้ำพร้อมทานแล้ว 35 วีคค่าา🥰

#เพิ่มเติม น้ำนมมาแบบนี้จะคลอดก่อนกำหนดไหม!? แม่เจ็บท้องน้อยหน่วงๆเวลาท้องปั้นด้วยค่ะ แต่แค่แปปเดียวก็หาย มีเจ็บขาหนีบปวดก้นกบด้วยค่าาา

2 ตอบกลับ

มีน้ำนมในช่วงตั้งครรภ์เป็นเรื่องปกติไม่ได้บ่งบอกว่าจะคลอดก่อนกำหนดหรือไม่นะคะ

1y ago

คนแรกคลอด36+4 เลยกลัวว่าคนนี้จะแตกเท่าอายุครรภ์แรกค่ะ เพราะเริ่มมีอาการแล้ว😊

แม่ได้ทานอะไรบำรุงน้ำนมมั้ยคะ

1y ago

ไม่ได้ทานอะไรเลยค่ะ