นัดผ่าคลอด11ธ.ค ยังไม่มีอาการคัดเต้านมเลย แม่คนไหนเป็นบ้างกลัวไม่มีน้ำนมให้ลูกทาน เพราะลูกคนเเรกก่ไม่มี ปั้นนมก็ได้ทานแค่นิดเดียว แม่ท่านไหนมีวิธีเพิ่มน้ำนมบ้าง

เพิ่มน้ำนมมีวิธีไหนบ้างลูกคนแรกท้อมาก

1 ตอบกลับ

ห้ามเครียดแล้วกินน้ำวันละ3ลิตรและปั้มนมทุก2-3ชั่วโมงห้ามตกรอบคะ