ขอคำปรึกษาหน่อยคะพอดีมีภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์ รอตรวจเลือดอีกรอบ ขอวิธีดูเเล้วตัวเองหน่อยคะ 6weekคะ

เพิ่มตรวจคัดกรองมา

1 ตอบกลับ

งดกินน้ำตาลเลยค่ะ เน้นต้มๆ นึ่งๆ​ จืดๆ​ อกไก่​ ปลา​ ผัก กินรัวๆเลยจ้า​ ข้าวกินน้อยๆ 1 ทัพพีพอ​ เน้นกับ​ เน้นผัก​

4y ago

ขอบคุณค่ะวันอังคารนี้ต้องเจาะเลือดอีกรอบกังวลมากก