มาหม่ำเพิ่มธาตุเหล็กกันครับ

เพิ่มควินัวช่วยเรื่องการขับถ่าย

มาหม่ำเพิ่มธาตุเหล็กกันครับ
2 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะคุณแม่ 😊 แอดมินเห็นว่าคุณแม่เข้ามาตอบคำถามในแอปพลิเคชั่นบ่อยมาก และตอนนี้แอดมินกำลังรับสมัครกลุ่มคุณแม่ Super Mom รุ่นเฉพาะกิจ เพื่อช่วยตอบคำถามที่ยังไม่ได้รับคำตอบของแม่ๆท่านอื่น ซึ่งทางเราจะมีคะแนนพิเศษให้ด้วยนะคะ 💌 ไม่ทราบว่าคุณแม่สนใจมั๊ยเอ่ย

3y ago

winas-titan (ขีดตรงกลาง)ค่าา😍😍

น่าทานมากกก.

4y ago

ขอบคุณค่าาา