23 วีค มีภาวะรกเกาะต่ำ แม่ๆมีใครเคยเป็นบ้างคะ

เพิ่งไปหาหมอมาค่ะ บอกว่ามีรกเกาะต่ำให้เดินน้อยๆ อยากถามแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์นี้ค่ะเพราะว่าเพิ่งไตรมาส 2เอง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นจ้าแม่ตอน17wk. ปลายรกเกาะต่ำเลือดออกทุกวันเลย พอ20wk. ไปซาวน์ดูอีกทีรกเลื่อนขึ้นสูงแล้วค่ะแม่ แม่พักผ่อนเยอะๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ