เเม่ๆช่วยอธิบายให้หน่อยได้มั้ยคะ

เพิ่งไปตรวจมาเมื่อวาน ข้อความในช่องสี่เหลี่ยม หมายถึงอะไรบ้างหรอคะ BPD HC AC FL EDD รุ้เเค่อย่างเดียวคือน้ำหนักในครรภ์ 2365 g หมอบอกว่าน้องน้ำหนักน้อยไปนิดเดียว ตอนนี้35วีค น้ำหนักลงเเม่หมดเลย ลงน้องน้อยมาก ตอนนี้เเม่น้ำหนักขึ้นมา 13 กิโลเเล้ว 🥲 เเม่บ้านไหนน้ำหนักลงตัวเองเยอะบ้านคะ ทำไงให้น้ำหนักลงน้องดี #ท้องเเรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เเม่ๆช่วยอธิบายให้หน่อยได้มั้ยคะ