ขอดูรูปแม่ๆตอนอุลตร้าซาวด์น้องช่วง5เดือนหน่อยได้ไหมค่ะ

เพิ่งไปตรวจมาวันนี้ค่ะ ตื่นเต้นมาก น้องเริ่มโตเห็นภาพชัดแล้วค่ะ ?

ขอดูรูปแม่ๆตอนอุลตร้าซาวด์น้องช่วง5เดือนหน่อยได้ไหมค่ะ
44 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอยังไม่ซาวเลยค่ะแม่

5y ago

อิอิ รออีกอีกนิดค่ะแม่ เห็นแล้วจะยิ้มไม่หุบเลย🥰🥰