เ้พิ่งไปซาวด์มาค่ะ

เพิ่งไปซาวด์มาคะ พอดีน้องกลับหัวแล้ว เราเพิ่งได้20+6วีค เองค่ะ อยากรู้ว่าแม่ ๆ คนไหนไปซาวด์แล้วน้องกลับหัวแล้วบ้างค่ะ อันตรายไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

12 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เดี๋ยวน้องก็กลับหัวขึ้นค่ะ ของเรา 26วีค กลับหัวลง พอ28 กลับขึ้น ตอนนี้ 32วีค น้องกลับหัวลงอีก เค้าดิ้นไปเรื่อยค่ะแม่ ต้องรอดูตอนไกล้คลอดหรือเลยช่วง35วีคขึ้นไปค่ะ

2y ago

ได้ค่ะแม่ ขอบคุณมากค่ะ ขอให้น้องแข็งแรง น่ะค่ะ

เรากลับตั้งแต่ 12W ค่ะ หมายถึงน้องแค่นอนเอาหัวลง นอนเอาหัวลงแบบนั้นจนจะคลอด เป็นปกติค่ะ ถ้าใกล้คลอดถึงเอาหัวลงเชิงกราน อันนี้คือจะคลอด

2y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณนะค่ะ

บ้านนี้ป้าหมอบอกกลับหัวตอน28week ตอนนี้33week หมุนเป็นลูกข่างเลยค่ะ เดี๋ยวถึงช่วงเวลาใกล้คลอด เค้าจะกลับหัวลงเชิงกรานเองค่ะ ไม่ต้องห่วงน๊า

2y ago

เช่นกันนะคะแม่ 🥰

ช่วงเวลานั้นเด็กจะกลับไปมาได้ค่ะ บ้านนี้5เดือนหัวลูกอยู่ข้างล่างค่ะ พอ6เดือน อยู่ข้างซ้าย ปกติค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณน่ะคะ ทุกคอมเม้นบอกแบบนี้เลยค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงนะค่ะแม่

น้องสามารถหมุนไปได้ทุกท่าค่ะ เพราะ20วีคพึ่ง5เดือน บ้านนี้7เดือนกลับหัว 8เดือนกลับมานอนขวาง

2y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ

ถ้าน้องยังตัวเล็กอยู่ กลับไปกลับมาได้ทุกท่าค่ะ ป้าหมอบอกแม่แบบนี้ 😂

2y ago

โล่งอกเลย ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่ 12w ค่า ตอนนี้ 38wแล้วก็ยังกลับหัวอยู่ หมอบอกปกติค่า

2y ago

โอเคคะ ขอบคุณนะคะ

อายุครรภ์ยังน้อยค่ะ น้องตัวเล็กเค้าดิ้นทั่วท้องแหละค่ะ

น้องคงหมุนตัวได้360องศาแน่ๆคะเพราะตัวเล็กอยู่

2y ago

ขอบคุณนะค่ะ

เราก็กลับหัวตอน 20W หมอบอกไม่ต้องกังวลค่ะ