คุณแม่ท่านไหน คลอดเดือน เมษายน นี้บ้างค่ะ

เพิ่งไปซาวด์ 4 มิติมาค่ะ ตื่นเต้นมากค่ะเลยอยากทราบว่าคุณแม่ท่านไหนคลอดเดือนเดียวกันบ้าง ??

4 ตอบกลับ

คลอดหรือยังคะะะะะ พ.คแล้ว เพิ่งเจอโพสต์​ของแม่ค่ะ

4y ago

คลอดตั้งแต่ปี 62 แล้วจร้า 😊😊

เรา 20 เมษา ของแม่ได้ผู้ชายหรือผู้หญิงค่ะ

ใกล้เจอเจ้าตัวเล็กแล้วว ดีใจด้วยค่า

4 มิติค่าซาวด์เท่าไหร่คะ

4y ago

ขอบคุณคะ