ใช่อาการใกล้คลอดไหมคะ

เพิ่งไปกระตุ้นคลอดมารอบ2ค่ะ 39วีค3วันแล้ว 1.ท้องแข็ง เป็นระยะสั้นๆไม่ถี่มาก 2.ปวดท้อง (อุจจาระแล้วแต่ไม่หาย) 3.มีอาการอยากอาเจียนนิดๆ 4.ปวดหลัง 5.มีมูกเลือด(เพิ่งไปกระตุ้นคลอดมาครั้งที่2เลยไม่แน่ใจว่าเป็นเลือดจากที่หมอกระตุ้นหรือมูกเลือด)

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดท้องถี่ทุก5นาทีไปหาหมได้เลยค่ะ