ดูใบอัลตราซาวนด์

เพิ่งได้ใบอัลตราซาวนด์มาอ่ะค่ะ อยากจะถามเพื่อนๆว่าดูยังไงคะ

ดูใบอัลตราซาวนด์
1 ตอบกลับ

ต้องการดูข้อมูลเรื่องอะไรบ้างเอ่ย คุณหมอบอกอะไรมาแล้วบ้างคะ

5y ago

บอกแค่ว่าลูกมีครบทุกส่วนแล้วแต่ยังดูเพศไม่ได้ แต่เราดูไม่ออกอ่ะค่ะว่าส่วนไหนเป็นส่วนไหน