สอบถามเกี่ยวกับโน้ตในสมุดชมพูค่ะ

เพิ่งได้สังเกตในสมุดฝากครรภ์สีชมพูในช่อง RISK คุณหมอโน้ตไว้ (ตามภาพ) ไม่ทราบว่าใครพอเดาๆได้บ้างคะ หมายถึงอะไร แม่แม่ท่านไหนมีโน้ตช่องนี้กันบ้างมั้ยคะ เพราะตอนที่พบคุณหมอ คุณหมอไม่ได้พูดอะไรที่น่าเป็นน่ากังวลเลยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ 6สัปดาห์ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบของแม่ๆนะคะ

สอบถามเกี่ยวกับโน้ตในสมุดชมพูค่ะ
2 ตอบกลับ

ของเราหมอเขียนเกี่ยวกับโรคประจำตัว เเละเคยผ่าคลอดไว้ค่ะ อาจจะไม่เหมือนกันรึเปล่า เเม่ต้องถามหมอที่ฝากครรภ์ดูนะคะ เพราะตอนเเรกเราฝากที่คลีนิคค่ะ

คุณแม่น้ำหนักเยอะไหมคะ เดาจากตัวโอขึ้น อาจเป็นobesity preg เดาๆค่ะ

3y ago

น้ำหนัก 80ค่ะ สูง 164 ขอบคุณมากนะคะ