ลูกดิ้นน้อยลง

เพิ่งได้ 22+3 weekค่ะ ปกติน้องจะตอดๆดิ้นๆบ้างเวลาเปิดเพลงไรงี้ แต่เช้านี้จนถึงตอนนี้จะเข้า 11 โมงยังไม่ค่อยดิ้นเลย มีแตะเบาๆนานๆครั้ง แต่ปกติจะแรงกว่านี้ ผิดปกติไรไหมคะ กังวลมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ดิ้นจะสม่ำเสมอเมื่อครบ 28 วีคค่ะ

3y ago

🙂