แพ้ท้อง

เพิ่งได้ 14+4 เองค่ะแต่แพ้ท้องหนักมากถึงมากที่สุด นอนโรงบาลให้น้ำเกลือสองอาทิตย์กว่า ทรมานมากค่ะแม่ๆบ้านไหนแพ้หนักขนาดนี้บ้างไหมคะ

แพ้ท้อง
30 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะคุณแม่

สู้สู้จร้า

สู้ๆค่ะแม่

สู้ๆนะคะ

สู้ๆๆค่ะ

สู้ๆนะคะ

สู้ๆค่ะแม่

5y ago

เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ พอเห็นหน้าลูกมันคุ้มค่าที่สุดเลย

สู้ๆค่ะ

สู้ๆนะคะ

5y ago

สุ้ๆคะ

แม่บ้านนี้ก๊แพ้หนักมากค่ะช่วงประมาณ 3-4เดือนแรก นอนรพ.3-4 รอบ.ในระยะที่แพ้ท้องเวลา 2 เดือน ให้น้ำเกลือครั้งละ 3-4 กระปุก นน.แม่ลดไป6กิโล กินอะไรก๊อ้วกออกมาหมด นอนอย่างเดียว เหม็นไปหมดทุกอย่างเรยค่ะ

5y ago

จริงค่ะแม่ ทรมานมากจริงๆพยายามกินก็อ้วกที่กินออกมาหมดเลย บ้านนี้นอนรอบนี้รอบที่2แล้ว น้ำหนักลดไป11โลเลยค่ะหมอตกใจมาก