7 วีคค่ะ ไม่แพ้เลย มีใครไม่แพ้บ้างมั้ยคะ

เพิ่งได้7วีคค่ะ ซาวน์เจอน้องแล้ว เจอหัวใจเต้นแล้ว^^ แต่เราแทบไม่มีอาการแพ้ท้องเลย นอกจากหิวและง่วงมากๆๆ มีบ้านไหนไม่แพ้บ้างมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งแต่7วีคตอนนี้16แล้วยังไม่แพ้ค่ะแม่โชคดีมาก😂กินได้ทุกอย่าง

บ้านนี้ จะ 8 เดือนแล้วค่ะ ไม่แพ้เลย ☺️