เจ็บท้องจะคลอดมันเป็นยังไง

เพิ่งได้34วีค วันนี้รู้สึกเจ็บท้อง แต่ไม่รู้เจ็บอะไร คุณแม่แชร์ประสบการณ์เจ็บท้องจะคลอดให้หังหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดอึ + ปวดเมน แล้วปวดถี่ๆ ทุก 3 นาที ปวดหาย ปวดหาย เหงื่อแตก อยู่ไม่สุข ทรมาน