เพิ่งแท้งสมบูรณ์ กินโฟลิคได้ตอนไหนค่ะ

เพิ่งแท้งไปหมาดๆ เลือดยังไหลอยู่เลยค่ะ วางแผนจะตั้งครรภ์3เดือนข้างหน้า สามารถทานโฟลิคได้ตอนไหนค่ะ หลังเลือดหมด หรือทานตอนนี้ได้เลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานได้เลยจ้า