คุณแม่บ้านไหนเคยกินยากระตุ้นไข่บ้างค่ะ

เพิ่งแท้งมา คุณหมอแนะนำให้พัก1-2เดือนแล้วค่อยกินยากระตุ้นไข่ บำรุงกันอีกที อยากสอบถามแม่ๆบ้ารไหนเคยกินขฝยากระตุ้นไข่บ้างค่ะ ต้องซื้อที่คลีนิคอย่างเดียว หรือร้านเภสัช มีค่ะ ยี่ห้อไหนดี #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ยากระตุ้นไข่ ต้องปรึกษาแพทย์ที่รักษาเราอีกทีค่ะ แต่ถ้าพวกบำรุงไข่ Ovamax กินดีนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ