สอบถามค่ะ

เพิ่งแท้งบุตรไปเมื่อวันที่24 ตุลาคม อยากทราบว่าประจำเดือนจะมาตอนไหนคะ วางแผนจะมีบุตรอีกครั้งค่ะ แต่อยากรอประจำเดือนแล้วค่อยปล่อยต่ออะค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนนะคะ ของเราเองแท้ง 25 มีนาคม 62 รอบเดือนมาอีกทีวันที่ 6 พฤษภาคม 62 บางคนก็อาจจะหายไป 2-3 เดือนเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ ตั้งใจจะให้มดลูกพักเหมือนกันค่ะ ค่อยมีอีก