หลังขาเป็นรอยแดง/ดำยาว

เพิ่งเห็นวันนี้ค่ะว่าเป็นขนาดนี้ 😂 เกิดจากอะไรคะ /37week จะหายมั้ย เป็นสัญญาณอันตรายใดหรือป่าวคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

หลังขาเป็นรอยแดง/ดำยาว
4 ตอบกลับ

เราเป็นเหมือนกันค่ะ ท้องแรกเป็นช่วงขาล่าง น่อง คลอดมาก็หายไปหมดเลย ท้องสองก็เป็นอีกเป็นช่วงต้นขาด้านบน น่องไม่เป็น 😅

11mo ago

ตอนหลังคลอดท้องแรกเราหายไปหมดเลยนะคะ ร่องรอยไม่มีเลย รักแร้ที่เคยดำตอนท้องก็หาย หายจนลืมเลยว่าเคยเป็น

เป็นเหมือนกันค่ะตั้งแต่ท้องแรก แต่รอยนี้ไม่หายค่ะ

11mo ago

ไม่หายหรอคะแม่ 🥹

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

11mo ago

ขอบคุณค่า

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

11mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ