ผ่านมันไปได้อย่างไร

เพิ่งเสียน้องไปเมื่อวาน กว่าจะทำใจได้นานไหมแม่ๆผ่านมันมาได้อย่างไร ท้อเหลือเกิน

86 ตอบกลับ

สู้ๆนะเรานี่ลูก1ขวบ3เดือนนอนหลับไหลตายโดยที่ไม่รู้ไรเรยพอรู้จากคนเลี้ยงใจสลายทำงานอยู่ก้อต้องหยุดทุกอย่างเหมือนชีวิตหมดอาไรจายากขนาดเรามีลูก3คนแต่คนที่เสียคือน้องเล็กสุดเราหมดกำลังใจจะไปจนกระทั่งตอนนี้