ผ่านมันไปได้อย่างไร

เพิ่งเสียน้องไปเมื่อวาน กว่าจะทำใจได้นานไหมแม่ๆผ่านมันมาได้อย่างไร ท้อเหลือเกิน

86 ตอบกลับ

สู้ๆคะก่อนจะมีน้องแนะนำทานโฟลิคก่อนท้องสามเดือนนะคะตัวอ่อนจะได้แข็งแรง☺️✌️✌️✌️เดี๋ยวน้องก็มาหาแม่ใหม่น้า

สู้ๆนะคะ เราก้เคยเสียลูกไปคนแรกเหมือนกันคะ คนที่2 ตอนนี้ได้ 14+3 สัปดาห์ ก็ยังมีเลือดออกยุคะ

4y ago

เกิดจากอะไรคะแม่

ทำไมน้องถึงเสียคะแม่กำหนดคลอดเมื่อไรคะแม่เสียจัยด้วยนะคะเดียวน้องก็มาเกิดไหม่คะแม่

สู้ๆน่ะค่ะอาจจะไม่ใช่เวลาที่น้องต้องอยู่กับแม่เดียวเวลาจะผ่านไปคะ😍

สู้ๆนะคะแม่ เราก็คนนึ่งที่เคยเสียลูกไป เวลาและกำลังใจเท่านั้นค่ะแม่

สู้ๆคะคิดซะว่าเขาไม่ใช่ของเรา แล้วถ้าเขามีบุญร่วมกันเขาต้องมาอิก

เวลาทำบุญให้น้อง บอกมาเกิดเป็นลูกแม่ใหม่นะลูก ✌🏻สู้ๆค่ะคุณแม่

ทุกอย่างต้องใช้เวลาค่ะ ไปปฏิบัติธรรมค่ะ ช่วยได้มากเลยนะคะ

เวลาจะเยียวยาเองค่ะแม่ สู้ๆนะคะเคยเสียคนแรกไปเหมือนกัน ✌

เสียใจด้วยนะคะสู้ๆนะคะคุณแม่ขอให้ผ่านมันไปให้ได้นะคะ