ซิงเกิ้ลมัม

เพิ่งเลิกกับสามีเมื่อคืนค่ะ พรุ้งนี้จะคลอดแล้ว ทั้งเสียใจทั้งดีใจในเวลาเดียวกัน

2 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะ แม่เราก็แม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ เรารู้ว่าผ่านไปได้ไม่ง่ายเลย แต่ถ้าวันไหนผ่านมันไปได้เราจะหันมายิ้มให้กับมันว่าเป็นความทรงจำดีๆ ในชีวิตค่ะ ลูกคือกำลังใจที่ดีที่สุดค่ะ เรารักแม่เรามากติดแม่มากขนาดเรามีสามีเราก็ยังติดแม่ค่ะ เราคิดว่าแม่เราเก่งที่สุดเลย ถ้าวันนึงเราเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว เราเชื่อว่าลูกก็คิดแบบเราค่ะ ☺️✌🏻

สู้ๆ นะคะ แรกอาจจะทำใจยากหน่อย