ขอสอบถามผู้รู้ค่ะ ลูกกินนมs26 สีชมพู สูตร1 อายุ2เดือน ตอนกินแรกๆไม่เปนอะไรถ่ายปกติ

เพิ่งเริ่มมาถ่ายมีมูกวันนี้ ถ่ายหลายครั้งมากๆ อยากจะรู้ว่าเกี่ยวกับนมมั้ยคะ หมดอายุปีหน้า 2022 เราสั่งมาจากช๊อปปี้ เกี่ยวกับลูกถ่ายตัวด้วยไหม ไครรู้ช่วยตอบทีค่ะ กังวลว่าลูกจะติดเชื้อพวกลำไส้กระเพาะค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอสอบถามผู้รู้ค่ะ ลูกกินนมs26 สีชมพู สูตร1 อายุ2เดือน ตอนกินแรกๆไม่เปนอะไรถ่ายปกติ
1 ตอบกลับ

ก็ปกตินะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ รอฟังผลอึพรุ่งนี้