น้องไม่กินข้าว

เพิ่งเริ่มป้อนข้าวน้อง น้องได้ 6 เดือน น้องไม่ยอมทานเลยคะ ทานไป 4-5 เอง นมก็ทานน้อยลง น้องบ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มอาหารเสริมตอน 6 เดือน 7 วัน มื้อแรกข้าวบดราดนมแม่ น้องก็อ้าปากทานเลยค่ะ