ท้องอ่อนอ่อน

เพิ่งเริ่มท้องค่ะ มีสีน้ำตาลไหลออกไม่เยอะ ต้องเช็ดถึงจะติดมาค่ะ เป็นเลือดล้างหน้าเด็กมัยค่ะ

11 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะ เราเพิ่งไปมา เขาจะซาวด์เช็คเด็กและตรวจภายในหมอจะประเมินอาการเองว่าสาเหตุคืออะไร ตอนนี้เราเข้าสู่ภาวะแท้งคุกคามให้นอนพักเฉยๆแล้วตอนนี้

ถ้าในทางการแพทย์ ไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กค่ะแม่ เราก็ซึมๆสีน้ำตาล โดนยากันแท้งไป 2 รอบค่ะ ถ้ามีเลือดออกควรไปหาหมอค่ะ

รีบไปหาหมอนะคะแม่​ เรา7​วีค​ มีซึมมานิดๆแค่นี้เองคะ​ หลังจากนั้นออกเยอะมากว่าเดิม+ปวดท้องน้อย​ ตอนนี้เราแท้งแล้วคะ😭

7mo ago

ใจคอไม่ดีเลยค่ะ หมอฉีดยากันแท้งให้แล้วแต่ยังกังวล

ไปหาหมอนะคะแม่เราเคยแท้งไปแล้วรอบหนึ่งเพราะคิดว่าเลือดล้างหน้าเด็ก

9mo ago

เราก้เคยแท้งหลายรอบ ท้องนี้เลยไม่อยากคาดหวังอะไรแล้วค่ะ กลัวการผิดหวังค่

อาจจะใช่ค่ะแล้วมีอาการอื่นร่วมด้วยมั้ยเช่นปวดท้องปวดหลัง

9mo ago

งั้นน่าจะปกตินะคะ ลองหาหมอก็ได้ เพื่อความสบายใจค่ะแม่

เลือดล้างหน้าเด็กไม่มีนะแม่ แม่ต้องหาหมอนะค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ ไปหาหมอด่วนๆ

หาหมอค่ะไม่มีเลือดล้างหน้า

ไปหาคุณหมอเถอะค่ะแม่🥹

แนะนำหาหมอค่ะ